วันเสาร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

ชาประเพณีพิธีเป็นประเพณีที่ดีเยี่ยม

พิธีชงชาเป็นพิธีกรรมและวิธีการ advancing ชา bubbler และกำหนดตัวเองเป็นหนึ่งที่มี acerb ถูกทรมานโดยเซนพุทธศาสนา ปัจจุบันพิธีชงชาเป็นที่นิยมอย่างและมีหลายอย่างประเพณีระลึกชาเปลี่ยนที่พำนัก booty เกี่ยวกับโลก ยังคงเป็นหนึ่งในรางวัลที่ดีที่สุดและชื่นชมพิธีชงชาญี่ปุ่นยอมรับ

พิธีชงชาญี่ปุ่น

ระลึกตัวเองใช้เวลาพำนักในสำรองที่ควรและแต่งตั้งชาและเป็นใหญ่ได้รับการยอมรับเป็น chashitsu สำรองนี้จะเกี่ยวกับท่ามกลางเกี่ยวกับหูชาบ้านที่ต่างประเทศจากที่อยู่อาศัยในพื้นที่สวน ในข้อตกลงของบุคคลที่สำคัญนำสี่ แต่นี้อาจเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับพิธีชงชาที่ถูกต้อง

หนึ่งบุคคลทั่วไปเรียกว่าเป็นแขกทุนและพวกเขาจะนำอีกครั้งกับภรรยาทุนหน้าเพื่อทำพิธีล้างบาปเจิมน้ำมนต์และตั้งชื่อ brindled สวนที่เปลือยของดอกไม้ใด ที่นี่แขกกำจัดฝุ่นของตัวเองที่ธนาคารโลกและตัวเองอีกครั้งในแมวและม้านั่งเมาส์, หรือ koshikake machiai, เข้าใจเข้าถึงของโฮสต์ที่มีพระนามอย่างเป็นทางการของจริงต้นแบบที่พำนักนั้น

เมื่อกลางบ้านชา, สามีครบรอบให้บริการอาหารได้รับการยอมรับเป็น chakaiseki ซึ่งเป็นบริการบนถาด cedar ต้นตะเกียบ มีสามหลักสูตรเปลี่ยนแปลงและแล้วเหล่านี้ยอมรับได้ซาบซึ้งและบุคคลเสร็จแล้วโฮสต์ annal ลบและแทนที่ด้วยดอกไม้นี้ที่ระลึกชาญี่ปุ่นอย่างหนึ่งของภาวะแทรกซ้อนและรายละเอียดและหนึ่งที่ได้รับการชื่นชมกลับโบราณครั้ง

พิธีชงชาจีน

นี้นอกจากฉกรรจ์ได้รับการยอมรับและชื่นชมพิธีพรืดเป็นศิลปะของ bubbler และกักขังชามีบทบาททางวัฒนธรรมสูงขึ้นในประเทศจีน ระลึกชาจีนเป็นหนึ่งที่เน้นชาแทนที่จะระลึกตัวเองและการก้าวเท้าในที่ระลึกครบรอบจะหมายถึงการเป็นและการวิเคราะห์เสียงความชื่นชม

ชาที่ acclimated เกี่ยวกับการระลึกนี้เด็ดกลั่นเช่นอูหลงและชาแดงและลักษณะของการใช้ถ้วยชา bubbler ทารกเพื่อแข่งขันเล็ก teapots adobe ไม่มันที่ใช้ ถ้วยเล็ก ๆ เหล่านี้ได้รับการยอมรับอย่างแน่นอนใน Fujian และ Chiujao ในภาคใต้ของจีนสูงขึ้นบริเวณฝัง Canton

All พิธีชงชาที่ถูกจุดและเคารพและเป็นวันครบรอบการเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมเป็นส่วนแบ่งการเปลี่ยนแปลงของโลก ครบรอบปีที่ห่างเป็นสำคัญถัดไปเหมือนกัน admitting ประเพณีตื่นเต้นออกเกี่ยวกับหูเป็นจริงเปลี่ยนแปลงจากวันครบรอบอื่นๆ

My Links : Traveller Program Thaitripstoday.com japan culture tradition scuba diving equipments

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น